ÉG SIT nr.1.
Ég sit hér í stólnum og geri ekki neitt,
Geri ekki neitt því ég er þreytt,
Og á mig var beitt þessun hræðilegu göldrum,
Að ég verði ævinlega þreytt,
Þessu var á mig beitt,
En ekki neitt af þessu hér,
Er eins og að vera allsber,
Úti að labba í þessum garði,
Vinur minnn barði mig hér,
Og enn ég er,
Lömuð.
Ég sit hér og ei er honum annt,
Um mig eða mína ég tel hann nú fant!
Ég bölva í hljóði og þá gerist það,
Að Jesus kemur og segir við mig,
Megi blessun mín vera með þér að eilífu amen,
Ég hætti að bölva og svo gerist það,
Lömunin fer og allt er ókei,
En ei er neinn hjá mér bæ.

 
Anna Bryndís
1996 - ...


Ljóð eftir Önnu

ÉG SIT nr.1.
Ein í myrkri
Páskar
Gefst ekki upp!
Ég horfi
Ævintíri
Eitt sinn...
Draumur að veruleika.
Góður dagur
Traustur vinur
Ég hugsa um þig
þú er þessi rétti
Lukka
Partí
Ást
Ég og þú
sambari vioce
*fagur borði*
The voice
skrítið
Herra ást er hér með þér
þessi ljóð
Draumur í dós
ljós á móti mirkri
Draumur í dós.nr.2
littli draumurinn
Tíma tár
Ljós í myrkri