skrítið
Hundurinn kvakar,
öndin gelltir,
hesturinn mjálmar,
kötturinn hneggjar,
krumminn hrín,
og svínið krúnkar.
allt er þetta svo skrítið,
öllu á að breita.  
Anna Bryndís
1996 - ...
stundum er allt svo skrítið og stundum langar manni að breita því sem ekki er hægt en alli ættu að vita að hver dagur og hver stund er alldei eins.


Ljóð eftir Önnu

ÉG SIT nr.1.
Ein í myrkri
Páskar
Gefst ekki upp!
Ég horfi
Ævintíri
Eitt sinn...
Draumur að veruleika.
Góður dagur
Traustur vinur
Ég hugsa um þig
þú er þessi rétti
Lukka
Partí
Ást
Ég og þú
sambari vioce
*fagur borði*
The voice
skrítið
Herra ást er hér með þér
þessi ljóð
Draumur í dós
ljós á móti mirkri
Draumur í dós.nr.2
littli draumurinn
Tíma tár
Ljós í myrkri