Páskar
Páskar eru komnir,
Og gleði ríkir þá,
Því Guð reis upp frá dauðum,
Til himna hann fór vá,
Við höldum þessa hátíð gleðilega já,
Því minníngar Jesús eru enn hjá hjarta þínu.
 
Anna Bryndís
1996 - ...


Ljóð eftir Önnu

ÉG SIT nr.1.
Ein í myrkri
Páskar
Gefst ekki upp!
Ég horfi
Ævintíri
Eitt sinn...
Draumur að veruleika.
Góður dagur
Traustur vinur
Ég hugsa um þig
þú er þessi rétti
Lukka
Partí
Ást
Ég og þú
sambari vioce
*fagur borði*
The voice
skrítið
Herra ást er hér með þér
þessi ljóð
Draumur í dós
ljós á móti mirkri
Draumur í dós.nr.2
littli draumurinn
Tíma tár
Ljós í myrkri