Sterabörn Íslands
Stera þeir taka
og lyfta,lyfta,lyfta
þangað til typpi nokkur minka..  
Stéfán Eva Guðmundardóttir
1948 - ...


Ljóð eftir Stéfán Eva Guðmundardóttir

Sterabörn Íslands
Ljóð?
Óhamingjusama fólkið......Ríka fólkið