Ljóð?
Til hvers, til hvers að eyða tíma í þá dellu.
Til hvers, og skil eftir stórt spurningarmerki?  
Stéfán Eva Guðmundardóttir
1948 - ...


Ljóð eftir Stéfán Eva Guðmundardóttir

Sterabörn Íslands
Ljóð?
Óhamingjusama fólkið......Ríka fólkið