Óhamingjusama fólkið......Ríka fólkið
Ríka fólkið er óhamingju samt.
peningar einga hamingju gefa, heyrir maður svo oft fólk segja,
Enn er það ekki bara óhamingjusama fátæka fólkið sem segir svo?  
Stéfán Eva Guðmundardóttir
1948 - ...


Ljóð eftir Stéfán Eva Guðmundardóttir

Sterabörn Íslands
Ljóð?
Óhamingjusama fólkið......Ríka fólkið