Skuggabörn
Skuggabörnin þykja ógnvænleg

Skítug og köld

þau ráfa um göturnar

Í leit að ást

En þau finna enga

Það eina sem þau eiga að eru þau sjálf

Þrauka hvern einasta dag

Og vakna allaf í þeirri trú

að dagurinn í dag verði betri en í gær

En hann er alltaf eins.

 
Líf
1988 - ...


Ljóð eftir Líf

- Púffský -
Skuggabörn
Go in peace
Don\'t
Feelings
Sálarkvöl
Hamlaus Losti
Dularfulla stúlkan