Sálarkvöl
ég veit þú særir mig

samt get ég ei sleppt taki á þér

ég þrái þig svo heitt

að ég engist um að kvöl

skiluru ekki..

sérðu ekki…

ég vil þig ..

Svo heitt ..

 
Líf
1988 - ...


Ljóð eftir Líf

- Púffský -
Skuggabörn
Go in peace
Don\'t
Feelings
Sálarkvöl
Hamlaus Losti
Dularfulla stúlkan