Mold
Mold er ekki alltaf af hinu góða.
En Stundum er mold fín
Mér finnst mold ógeðsleg,
Og kýs ég fremur að borða Kökur
Mér finnst kökur góðar  
Baldvin Ómar
1982 - ...


Ljóð eftir Baldvin Ómar

Mold
Kökur
Perlur Fyrir svín
Engum líkur
Kleinugerðarmaður
Lotto = sígarettur
Það ringir uppí nefin á okkur
Loðinn á bakinu
Kaffisopi
Fávitinn