Kökur
Mér finnst kökur góðar.
Þær borða ég að staðaldri.
Kökur gæti ég borðað í morgun mat.
Að Borða kökur er gaman og skemmtilegt
Þær borða ég að staðaldri.
Kökur gæti ég borðað í morgun mat.
Að Borða kökur er gaman og skemmtilegt