Engum líkur
Hann Haraldur er engum líkur
Hann er ekki líkur pabba sínum.
Hann er ekki líkur mömmu sinni.
Haraldur er ættleiddur.
Hann er ekki líkur pabba sínum.
Hann er ekki líkur mömmu sinni.
Haraldur er ættleiddur.