Lotto = sígarettur
Brjálað að gera er í dag.
Allir að kaupa Lottó og sígarettur.
Sígarettur og lottó er það sama  
Baldvin Ómar
1982 - ...


Ljóð eftir Baldvin Ómar

Mold
Kökur
Perlur Fyrir svín
Engum líkur
Kleinugerðarmaður
Lotto = sígarettur
Það ringir uppí nefin á okkur
Loðinn á bakinu
Kaffisopi
Fávitinn