Það ringir uppí nefin á okkur
Þegar við erum úti þá rignir uppí nefin á mér.
Fyrst að það rignir upp í nefið á mér þá getur allteins ringt uppínefið á þér.
Fyrst að það rignir upp í nefið á mér þá getur allteins ringt uppínefið á þér.