Ásynd þín
ásýnd þín heldur mér taki
hún er það eina sem ég hef,
ég hugsa um þig á meðan ég vaki
og dreymi þig þegar ég sef.
Ótrúlega heitt ég sakna þín
Því þúert hjartans ástin mín.  
Berglind
1986 - ...


Ljóð eftir Berglindi

Kjánaprik
Fangi ástarinnar
Blómstur deyr
Ásynd þín