VIÐURKENNING
Í LÍFINU ER ÁST
ÁSTIN LÆTUR FÓLKI LÍÐA VEL
MÉR LÍÐUR VEL
VEGNA ÞESS AÐ ÉG Á HJARTA
ÉG Á ÁST MEÐAN ÉG Á ÞIG  
jog
1985 - ...


Ljóð eftir joginn

Drottningin ÁST
hjúskaparkvöl
Lok Lífsins
barátta um líf
HEILABROT
?selbdskemorð?
Hórkarl
Ást////Hatur
VIÐURKENNING
Ástaratlot
Ástin
Vináttan