Ástin
Ástin er augnablik í huga þér minning liðinna tíma.
Ástin er skönuður.
Ástinn er hitinn í hjartanu sem yljar eitt augnablik þegar tvö hjörtu slá í takt  
jog
1985 - ...


Ljóð eftir joginn

Drottningin ÁST
hjúskaparkvöl
Lok Lífsins
barátta um líf
HEILABROT
?selbdskemorð?
Hórkarl
Ást////Hatur
VIÐURKENNING
Ástaratlot
Ástin
Vináttan