ástin
astin
eg beid i 12 langa daga eftir ter
eftir tennan langa astarveg
hugsadi tegar u varst med mer
helt ad eg gaeti treyst ter

Hoppadir strax i annann veg
meda eg heima beid eftir ter
hugsadi hvad u varst ad gera
eda hvad u varst ad fela

aldrei datt mer i hug ad u myndir etta mer gera
ad u hafdir tessa ljotu illu ad bera
eg get ekki truid tessu enn
en ekki geti eg tad mer kennt  
alfa
1987 - ...


Ljóð eftir ölfu

ástin
ástfanginn
Verndarengill
Tussu píp