ástfanginn
eg hef verid astfanginn einu sinni
tad var ast vid fyrstu kynni
tad var gaman a medan henni stod
svo kom sorgin og taraflod

Eg se alls ekki ettir henni
tad er gott ad laera nytt
en honum ei eg kenni
ad hjartad mitt er ordid aftur hlytt
 
alfa
1987 - ...


Ljóð eftir ölfu

ástin
ástfanginn
Verndarengill
Tussu píp