Hugleiðing
Ætli það sé til einhver vörðuð leið heim, hvað er eiginlega heim?

Ætli að það sé einhver sem að bíður eftir mér, hver ætti það þá að vera?
 
þór
1971 - ...


Ljóð eftir þór

Hugleiðing
ég sé
Hinn