Þrjóska
Ég þarf ekki að sýna þeim sársaukann...

þó hann aukist með hverri mínútunni sem ég held honum innilokuðum.
 
ljónshjarta
1990 - ...


Ljóð eftir ljónshjarta

Tommorrow
Þrjóska
Fanginn
Nýtt líf