Nýtt líf
Á morgun fer fyrsti vörubíllinn
Hlutir hafa fylgt mér í gegnum árin
Hrúgað inn í gáminn
Á leið á nýjan stað
Til að byrja aftur, einu sinni enn.

..Vonum bara að vegurinn sé sléttur
 
ljónshjarta
1990 - ...


Ljóð eftir ljónshjarta

Tommorrow
Þrjóska
Fanginn
Nýtt líf