Fanginn
Urrar á verðina
Rífur í rimlana
Öskrar

Kemst ekki út
Járnið er of sterkt
Fangi í eigin tilveru
Fastur að eilífu

Gefst loks upp
Gefst upp á lífinu
Leggst á gólfið í algleymi

deyr
 
ljónshjarta
1990 - ...


Ljóð eftir ljónshjarta

Tommorrow
Þrjóska
Fanginn
Nýtt líf