Ó-kærasti
Kærasti:
- étur ekki hjarta með samviskubit.
- stelur ekki fyrirgefningunni.
- andar ekki köldu.
- vill ekki fara í skrúðgöngur.
- rífur ekki niður.
- sefur ekki þungt
og
- særir ekki viljandi.
Fyrirgefðu ó-kærasti.  
Flatneskja
1972 - ...


Ljóð eftir flatneskju

Expressó
Sannleikur
Ó-kærasti
Húsið á sléttunni
Ásetningur
Heimspeki
Grams
Flækjufótur
Hroki og hleypidómar í leyni
Spurning um ást
Ferð
Pirringur
Þú
Játning
Ráðgáta
Þar sem laufin sofa liggja spaðarnir andvaka
Kallið kom
Hugskeyti
Jarðbundin