Köld fegurð
Ó, köld var sú fegurð
í kringum mig
í allaveganna lit.

Ó, gleymd var sú fegurð
að eilífu
þegar þú skilaðir ljósinu.  
Berg Walters
1986 - ...


Ljóð eftir Walter

Reykingar eru slæmar fyrir Kárahnjúkahnakka
Hlið 5 og 6
Ruslatunnur
Engrish
Toppurinn
Köld fegurð
Lítið sætt franskt
Spekúleringar
Finna Finn, Finna Finnska.
Sæll og glaður
Tíminn
Orð
Radar
Það sem fékk ekki nafn
Heimurinn úr geiminum
Naglar
Hálf melóna