Radar
Er ég á radar?
Bíp
Hvar á ég að leita?
Bíp
Minn radar hefur eina gráðu.
Bíp
Sú gráða er hjá þér.
Bíp
Hljóðið er hjá þér
Bíp  
Berg Walters
1986 - ...


Ljóð eftir Walter

Reykingar eru slæmar fyrir Kárahnjúkahnakka
Hlið 5 og 6
Ruslatunnur
Engrish
Toppurinn
Köld fegurð
Lítið sætt franskt
Spekúleringar
Finna Finn, Finna Finnska.
Sæll og glaður
Tíminn
Orð
Radar
Það sem fékk ekki nafn
Heimurinn úr geiminum
Naglar
Hálf melóna