Eftirmiðdegi í ísbúð
Með gat í stað auga
og nú er ég ekki að spauga...
Sá maður kann að spá!
Fyrir um tíma og rúm...
svona...eins og myndavéla zúmm
Ekkert meira feik
en súkkulaðishjeik.  
Gunnar
1988 - ...


Ljóð eftir Gunnar

Eftirmiðdegi í ísbúð
Frú Lísa
Óður til vinstrinnar
Hálendið