Íþróttir
Fótbolti,
handbolti,
korfubolti,
MARK MARK !!!
Fh,
Haukar,
Stjarna,
MARK MARK !!!
Krakkar,
ulingar,
fullorðinn,
MARK MARK !!!
 
Bergey Flosadóttir
1997 - ...


Ljóð eftir Bergey

Stormur
Hestur og Gosi
Um stund
Það
Íþróttir