Ástarvakning
Að elska og þrá
að vakna úr dá
Að elska er gott
þín vitund fær vott

Að missa er verra
þín tár þarf að þerra
vertu þinn herra,þín frú
ástin er ávallt trú

gefðu því allt
já ávallt þú skalt
elskaðu mig
því ég elska þig.

 
Friðrik Valdemarsson
1963 - ...


Ljóð eftir sama

Við tvö
Hugsanir
Ástarvakning
daginn eftir
Sending
Æ nei