daginn eftir
Þunnur og þreyttur
þyrstur og sveittur
líkaminn dofinn
ligg hér ósofinn

af hverju í andsk......
drakk ég svona mikið í gær?

 
Friðrik Valdemarsson
1963 - ...


Ljóð eftir sama

Við tvö
Hugsanir
Ástarvakning
daginn eftir
Sending
Æ nei