Sending
Ég sendi þér rós,því þú átt mitt hjarta.
Faðma ég þig,og framtíð bjarta.
Þig vil ég elska,að eilífu sem nú.
Því okkar ást er hrein og trú.  
Friðrik Valdemarsson
1963 - ...


Ljóð eftir sama

Við tvö
Hugsanir
Ástarvakning
daginn eftir
Sending
Æ nei