Vangaveltur um horfna stúlku
Sáran söknuð ég upplif'í kvöld.
Sálin mín engist af stjórnlausri þrá.
Teygist nú tíminn og virðist heil öld.
Tilfinning slæm þegar sálin er blá.
Sálin mín engist af stjórnlausri þrá.
Teygist nú tíminn og virðist heil öld.
Tilfinning slæm þegar sálin er blá.