Hví?
Hvað er ég að gera, hví er ég hér?
Hún tekur ekki eftir mér.
Ég vill hana hafa, hafa mér hjá
og þrái það eitt að hún muni það sjá.  
Hrafn Gunnar
1988 - ...


Ljóð eftir Hrafn Gunnar

Nú er hún farin
Ég er bara maður
Hví?
Stelpan við barinn
Understanding