Farinn
Ég grét, þú þurrkaðir tárin.
Ég var leið, þú læknaðir sárin.
Ég þarfnaðist vinar, þú komst til mín.
Ég bað þig að vera, þú gafst mér orð þín.

Hvað geri ég nú, er þú ert farinn?
Tóm að innan, á hjartanu marin.
Ég bið til Guðs að komir þú til mín.
Því gleymi ég aldrei, þú gafst mér orð þín.
 
Margrét Rún Snorradóttir
1992 - ...


Ljóð eftir Margréti Rúnar Snorradóttur

Farinn
Háð þér
Litlar sálir