Nýi jólasveinninn
Vildi að ég væri heyrnarlaus
er óhroðinn í útvarpinu hljómar
Stekkjastaur nú látinn er, hann fraus
nýi jólasveinninn nefnist Ómar
er óhroðinn í útvarpinu hljómar
Stekkjastaur nú látinn er, hann fraus
nýi jólasveinninn nefnist Ómar