Jólatár
Sveinki liggur gólfi á,
úr munni stendur haki.
Hlið hans liggur móðir hjá,
með rýting einn í baki.
úr munni stendur haki.
Hlið hans liggur móðir hjá,
með rýting einn í baki.
Haki: Fremsti hluti neðri kjálkans.