Sláttur vængja minna
ég gleðst yfir nýfundnu frelsi
bræðra minna
er þeir hverfa á braut
fljúga burt

biðin
ég gæti mín að falla ekki

stundin rennur upp
ég svíf á vit blámans
án hugmyndar um hvar ég lendi

læt aðeins eftir mig
slátt vængja minna  
Dimmblá
1979 - ...
Allur réttur áskilinn höfundi


Ljóð eftir Dimmblá

Misskilningur
Sláttur vængja minna
Dropatal
Blekkingarvefur