ferill Ástarinnar.
Ást,ást,ást
klikkar aldrei.
Ást,ást,ást
heit ást.

Ást,ást,ást
njótum ásta.
Ást,ást,ást
slokknar.

höf: Þórhildur & Heiðrún  
Þórhildur Þórhallsdóttir
1993 - ...
höf: Þórhildur & Heiðrún


Ljóð eftir Þórhildi

Barnið
ferill Ástarinnar.
EInelti
Sorgarlagið