ást þín
þú gafst mér ást þína,
enn ég vildi hana ekki
þannig að ég hengdi hana uppá herðatré
og setti hana
inní skáp,

enn seinna vildi ég,
ást þína,
og ætlaði að fara að sækja hana,
inní skáp,
enn þá hékk eitthvað á henni!
það var of seint,
önnur ást hékk á þér,
hún náði þér,
á undan mér!  
Steinunn Ósk
1994 - ...
um ást


Ljóð eftir Steinunni Ósk

in love whit you
mamma
ást þín
true love
change me
Lífið og Rósir
ATH!!