Lífið og Rósir
Lífið er ekki alltaf dans á rósum ..
Lífið getur verið stökk ofan af kletti
Lífið getur verið ástarsorg..
Eða að búa í stórri borg..
Stórri borg fullri af Rósum og klettum..
Sumir fá rósirnar fallega rauðar..
Sumir fá rósirnar visnar og dauðar.
Ég fékk mína rós dauða enn svo fallega rauða..  
Steinunn Ósk
1994 - ...


Ljóð eftir Steinunni Ósk

in love whit you
mamma
ást þín
true love
change me
Lífið og Rósir
ATH!!