ATH!!
Ég er hætt að setja ljóðin mín hingað inn! mig finnst óþæginlegt að aðrir sjái ljóðin mín og ég ætla bara að halda þeim útaf fyrir mig..
enn ég kveð með einu ljóði..

Slys!

Liggjandi á götunni,
kvað gerði ég nú?
kvernig lennti ég hér?
og kver ertt þú?

"Ég hef fundið fyrir sársauka,
hjarta mitt kramið og brotið,
Kvað hef ég gert?
ég vil byrja uppá nýtt!,,

Þú varst svo góður,
og bauðst mér far heim,
Ég treysti þér allveg,
við vorum í bílnum,
Á leiðinni heim,
þegar á móti okkur kom
stór vörubíll..

liggjandi á götunni,
kvað gerði ég nú?
kvernig lenti ég hér?
og kver ert þú?
þú sem liggur hér,
við hliðinna á mér
svo fallegur og friðlegur,
dáinn elsku drengurinn,,
fallegi drengurinn minn..  
Steinunn Ósk
1994 - ...


Ljóð eftir Steinunni Ósk

in love whit you
mamma
ást þín
true love
change me
Lífið og Rósir
ATH!!