Aldursbrot
Ungi maðurinn spyr:
"Hvað eru ljóð annað en sóun á pappír?"

Gamli maðurinn svarar:
"Hvað er æskan annað en glötuð tækifæri?"  
Kristján Atli
1980 - ...


Ljóð eftir Kristján Atla

Kveðja
Aldursbrot
Flotkví
Ljóðið