Heilræðavísa
Brennivín er bölvað eitur,
af bjórnum verð ég helst til feitur.
Á kókaíni klikkast fólk,
Kannsi ég drekki glas af mjólk.
af bjórnum verð ég helst til feitur.
Á kókaíni klikkast fólk,
Kannsi ég drekki glas af mjólk.