Uppfærsla á eldgömlu ljóði
Aur í skriðum grjót á grund
glamrar ventlalokið.
Þvinga ég gamlann Hiluxhund
hring í kringum Okið.  
Þorleifur
1956 - ...


Ljóð eftir Þorleif

Regn
Heilræðavísa
Bæn
Uppfærsla á eldgömlu ljóði