Heilræðavísa
Brennivín er bölvað eitur,
af bjórnum verð ég helst til feitur.
Á kókaíni klikkast fólk,
Kannsi ég drekki glas af mjólk.  
Þorleifur
1956 - ...


Ljóð eftir Þorleif

Regn
Heilræðavísa
Bæn
Uppfærsla á eldgömlu ljóði