Hver er sá
Hver er sá
sem þekkir mig
og mína innstu drauma
Hver er sá
sem lítur mig
og veit hver í mér býr
Hver er sá
sem ratar um
í skógum minnar sálar
Hver er sá
sem á það bros
einkum ætlað mér
Hver er sá
sem að sólu verður
ef að tár mitt þarf að þerra
Hver er sá
sem þétt mig leiðir
í stormi sem og blíðu
Hver er sá
hver er sá
það er mitt að vita



M.Elva S.
 
Margret Elva Sigurðardóttir
1979 - ...
Samið vegna brúðkaups frænku minnar 2006..


Ljóð eftir Margreti Elvu

ÓÐUR TIL EIGENDA
Hver er sá
Lífsylur
Hvar varst þú í dag?
Tilgangurinn