Sam
úel tók upp þráðinn við fyrrum býliskonu sína sem hafði gert tilraunir við kynhneigð. Hún var í bandi við konu sem starfaði hjá -bíóunum. Hennar aukastarf var hjá Júmbó lokum.
Ég vona að þetta ljóð verði þykkt.
Ég vona að þetta ljóð verði þykkt.
Ort undir áhrifum eiturlyfja.