að deyja úr áhyggjum
Það var eitt sinn maður
sem át bara lífrænan mat
keyrði um á vetnisbíl
í einnota hönskum til varnar sýklum

í frítíma sínum
reyndi hann að bjarga heiminum
á móti virkjunum
sendi peninga til Afríku
gekk í hús fyrir Rauða Krossinn

hann var fertugur þegar hann dó..
.. úr áhyggjum
 
sistka
1984 - ...


Ljóð eftir sistku

Þið eruð að miskilja hálfvitar
Bréf frá mömmu
All you need is love
Skilningur barns
Áfram Ísland
Lífið eins og óskrifuð bók
Réttlæti lífsins
Þetta hvíta sem þarf að komast út
Þú uppskerð það sem þú sáir
Hr og frú Fullkomin, í boði 365
Group ehf
að deyja úr áhyggjum
Föstudagurinn LANGI
Rafmagnað andrúmsloft
Rasistar ROTTA sig saman
Einfaldleikinn
lán í óláni
safaríkt?
Ef
Mengun Fjölskyldunar
Draumur á Jónsmessunótt
Að vera eða ekki vera?
Alkaholisminn
Tregablendin ást
Tilveran
Sunnudagsmorgun
Undarlegt Ferðalag