stjórinn
síminnkandi flæði loftsins
niður í blöðrur og klasa
ekkert lát á útrás barkans
uns hann leggst saman

blóðstreymi snareykst
með kröftugri púlsbylgju
traffík um taugakerfið
lík miklubraut að morgni

þyngdaraflið vinnur
án erfiða

nótt
hjá
mér  
fígúra
1983 - ...


Ljóð eftir fígúru

vítahringur
eftirtekt
eyða
raun
þoka
satan er harðstjóri
stjórinn
staðreynd
þurrkur
hversdagsrútína