þurrkur
regntímabil óskast
til að hjálpa þungum steini

út
upp
áfram
niður
suður

bara burt

þurrt  
fígúra
1983 - ...


Ljóð eftir fígúru

vítahringur
eftirtekt
eyða
raun
þoka
satan er harðstjóri
stjórinn
staðreynd
þurrkur
hversdagsrútína