Endir á litblæ, hulinn bær.
Faðmaðu mig, birta;
leyfðu mér að dreyma um daginn,
þó að um miðja nótt sé.
"Föls vonarglætan settist undir fjallshlíð."
leyfðu mér að dreyma um daginn,
þó að um miðja nótt sé.
"Föls vonarglætan settist undir fjallshlíð."